Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6

Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6

Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6 ข้างหลังการปล้นครั้งใหญ่ในรีโอเดจาเนโร โดมินิค “ดอม” ทอเร็ตโตและก็ผู้ร่วมทีมต่างแยกย้ายกันไปดำเนินชีวิตอย่างที่อยากได้ ดอมอยู่กับเอเลนา ไบรอันอยู่กับมีอาและก็แจ็ค ลูกชาย จีเซลอยู่กับฮานที่ประเทศฮ่องกง ส่วนโรมันและก็เทจดำเนินชีวิตอย่างโอ่อ่า ส่วนลีโอ กับ ซานโต๊ส เอาเงินที่ได้ พากันสำรวจไปทุกๆที่ที่มีบ่อนการพนัน ในเวลาเดียวกัน ข้าราชการหน่วย DSS ลุค ฮ็อบส์และก็ไรลีย์ ฮิคส์ ได้วิเคราะห์เหตุจู่โจม ขบวนรถทหารรัสเซีย พวกเขาพบว่าเป็นฝีมือของอดีตกาลหน่วยรบพิเศษอังกฤษ โอเว่น ชอว์ ฮ็อบส์ เดินทางไปเจอดอมและก็ให้ดอมมองรูปของเลตตี โอตำหนิซ คนรักเก่าของดอม

พร้อมด้วยวิงวอนให้ดอมช่วยเพื่อแลกเปลี่ยนกับการได้รับอภัยโทษ  Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6 ดอมยอมช่วยแล้วก็เรียกไบรอัน, โรมัน, เทจ, ฮานและก็จีเซลมา ทั้งปวงเดินทางไปที่ลอนดอนแล้วก็บุกไปยังที่หลบซ่อนของชอว์ แต่พบว่าเป็นแผนของชอว์ เพื่อล่อตำรวจมา ในเวลาที่สมาชิกของชอว์กระทำการโจรกรรมในที่ทำการตำรวจสากล ชอว์ขับขี่รถหลบซ่อน โดยมีกลุ่มของดอมติดตาม ดอมตามไปจนถึงเจอกับเลตตีรวมทั้งถูกเลตตียิง เมื่อกลับไปยังศูนย์บัญชาการ ฮ็อบส์บอกดอมว่าชอว์คิดแผนลักขโมยองค์ประกอบต่างๆเพื่อนำไปสร้างเป็นเครื่องไม้เครื่องมืออันตรายรวมทั้งนำไปขายในราคาแพง ในขณะเดียวกันชอว์พบว่าเลตตีเคย

Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6

มีความเกี่ยวข้องกับดอม

Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6 แม้กระนั้นเลตตีบอกว่าตนจำหัวข้อนั้นมิได้

ตั้งแต่แมื่อการปล้นที่ริโอของ โดมินิค ทอเร็ตโต้ แล้วก็ ไบรอัน โอคอนเนอร์ ได้ทลายอาณาจักรของราชาสิ่งเสพติดรวมทั้งพวกเขาก็จากมากับเงิน 100 ล้านเหรียญ ผู้แสดงนำของพวกเราต่างก็เกลื่อนกลาดกระจัดกระจายกันไปทั้งโลก แต่ว่าการที่พวกเขาไม่อาจจะกลับไปอยู่บ้านกำเนิดและก็จำต้องดำเนินชีวิตอย่างหลบๆซ่อๆทำให้ชีวิตของพวกเขาราวกับขาดบางสิ่ง ในเวลาเดียวกัน ลุค ฮ็อบส์

ก็กำลังสืบร่องรอยของหน่วยงานนักซิ่งรับจ้างความสามารถพระรอยแดงที่ฝากผลงานอาชญากรรม เอาไว้ใน 12 ประเทศ โดยผู้อยู่เบื้องหลังหน่วยงานนี้ ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากมือขวาไม่มีเมตตา ที่ถูกกล่าวมาว่าเป็น เล็ตตี้ หญิงแฟนที่ ดอม มีความคิดว่าเสียชีวิตไปแล้ว วิถีทางเดียวที่จะสกัดกั้นพวกเขาได้เป็นการเอาชนะพวกเขาสำหรับเพื่อการซิ่ง ฮ็อบส์ ก็เลยขอให้ ดอม รวมกลุ่มนักซิ่งของเขาในลอนดอน โดยค่าจ้างเป็นการอภัยโทษให้กับพวกเขาทั้งผองเพื่อที่พวกเขาจะสามารถกลับ บ้านแล้วก็ไปดำรงชีวิตครอบครัวที่บริบูรณ์ได้ดังเดิม

ไอรอนแมนเปลี่ยนเป็นการ์ตูนหวานแหว๋วสไตน์ดิสนีย์ไปเลยถ้าเทียบกับความมันส์แบบ สุดขั่วกับ Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6 Action อลังการ ระห่ำ ลุ้นแบบตีนจิกพื้นมือจิกเบาะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากขับขี่รถไล่ล่าต้นแบบ Fast เรื่องราว ไม่มีอะไรมากมายเพียงแค่เน้นย้ำการมัดเรื่องจากภาคเก่า เน้นย้ำจุดสำคัญของการเป็นครอบครัว มองเอามันสิ่งเดียวแบบไม่จำเป็นที่จะต้องใช้สมองคิดอะไรทั้งหมดทั้งปวง เดินเรื่องเร็ว ฉับไว ไม่ยือยาด การขนดารามามากมายทำให้บันเทิงใจเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากในที่สุดโคตรมัน แถมตอนสุดท้ายของเรื่องยังทิ้งทายส่งผลให้เกิดภาคไป

รวมทั้งเปิดตัวศิลปินนักบุบนักเหยียบที่จะมาเล่นใน Fast 7ด้วย ถ้าคุณทราบว่าเขาเป็นผู้ใดกัน ไม่ว่าใครต่อคนไหนก็ต้องตามมองแน่ๆ นับจากการปล้นที่ริโอของดอม (น้ำมันดีเซล) แล้วก็ไบรอัน (วอล์คเกอร์) ได้ทลายอาณาจักรของราชาสิ่งเสพติดแล้วก็พวกเขาก็จากมากับเงิน 100 ล้านเหรียญ ตัวนำของพวกเราต่างก็ขจัดขจายกันไปทั้งโลก แม้กระนั้นการที่พวกเขาไม่อาจจะกลับไปอยู่บ้านกำเนิดรวมทั้งจะต้องดำรงชีวิตอย่างหลบๆหลบซ่อนๆ

ทำให้ชีวิตของพวกเขาราวกับขาดบางสิ่งบางอย่าง

Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6

นับจากการปล้นที่ริโอของดอม (น้ำมันดีเซล) รวมทั้งไบรอัน (วอล์คเกอร์) ได้ทลายอาณาจักรของราชาสิ่งเสพติดแล้วก็พวกเขาก็จากมากับเงิน 100 ล้านเหรียญ ผู้แสดงนำของพวกเราต่างก็เกลื่อนกลาดกระจุยกระจายกันไปทั่วทั้งโลก แม้กระนั้นการที่พวกเขาไม่สามารถที่จะกลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิดรวมทั้งจะต้องดำรงชีวิตอย่างหลบๆแอบซ่อนๆทำให้ชีวิตของพวกเขาราวกับขาดบางอย่าง ในเวลาเดียวกัน ฮ็อบส์ (จอห์นสัน) ก็กำลังสืบร่องรอยของหน่วยงานนักซิ่งรับจ้างความสามารถพระรอยดำที่ฝากผลงานอาชญากรรมเอาไว้ใน 12 ประเทศ

โดยผู้อยู่เบื้องหลังหน่วยงานนี้ (อีวานส์)  Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6 ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากมือขวาไม่มีเมตตา ที่ถูกเผยออกมาว่าเป็น เล็ตตี้ (โรดริเกซ) หญิงคู่รักที่ดอมมีความรู้สึกว่าเสียชีวิตไปแล้ว วิถีทางเดียวที่จะสกัดพวกเขาได้เป็นการเอาชนะพวกเขาสำหรับเพื่อการซิ่ง ฮ็อบส์ก็เลยขอให้ดอมรวมกลุ่มนักซิ่งของเขาในลอนดอน โดยค่าจ้างเป็นการอภัยโทษให้กับพวกเขาทั้งปวงเพื่อที่พวกเขาจะสามารถกลับ บ้านและก็ไปดำเนินชีวิตครอบครัวที่บริบูรณ์ได้ดังเดิม

นับจากการปล้นที่ริโอของ ดอม (วิน น้ำมันดีเซล) รวมทั้ง ไบรอัน (พอล วอล์คเกอร์) ได้ทลายอาณาจักรของราชาสิ่งเสพติดแล้วก็พวกเขาก็จากมากับเงิน 100 ล้านเหรียญ ผู้แสดงนำของพวกเราต่างก็กลาดเกลื่อนกันไปทั้งโลก แม้กระนั้นการที่พวกเขาไม่สามารถที่จะกลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิดและก็จะต้องดำรงชีวิตอย่างหลบๆแอบซ่อนๆทำให้ชีวิตของพวกเขาเสมือนขาดบางอย่าง

ในเวลาเดียวกัน ฮ็อบส์ (ดเวย์น จอห์นสัน เดอะร็อค)  ดูหนังซับไทย  ก็กำลังสืบร่องรอยของหน่วยงานนักซิ่งรับจ้างความสามารถพระรอยแดงที่ฝากผลงานอาชญากรรม เอาไว้ภายใน 12 ประเทศ โดยผู้อยู่เบื้องหลังหน่วยงานนี้ (ลุค อีแวนส์) ได้รับความให้การช่วยเหลือจากมือขวาไม่มีเมตตาปรานี ที่ถูกกล่าวมาว่าเป็น เล็ตตี้ (มิเชลล์ โรดริเกซ) หญิงคู่รักที่ดอมมีความรู้สึกว่าเสียชีวิตไปแล้ว แนวทางเดียวที่จะยับยั้งพวกเขาได้เป็นการเอาชนะพวกเขาสำหรับการซิ่ง ฮ็อบส์ก็เลยขอให้ดอมรวมกลุ่มนักซิ่งของเขาในลอนดอน โดยค่าแรงเป็นการอภัยโทษให้กับพวกเขาทั้งสิ้นเพื่อที่พวกเขา

จะสามารถกลับไปอยู่ที่บ้านรวมทั้งไปดำเนินชีวิตครอบครัวที่บริบูรณ์ได้ดังเดิม

การปล้นและก็ซิ่งในบราซิลว่าระห่ำแล้ว ไปลอนดอนมันสองเท่าความมันส์มากกว่าเดิมหลายเท่า กลุ่มแก๊งค์ที่เป็นผู้กระทำผิดกฎหมายกลับไปอยู่ที่บ้านมิได้ มาตอนนี้แนวทางหนังจะก่อให้พวกเขาเปลี่ยนมาเป็นวีรบุรุษบ้าง การผลิตนักแสดงคนร้ายให้เป็นแก๊งค์ซิ่งมีฝีมือ Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6 เสมอภาคมาประมือมองเป็นสิ่งที่ใกล้เคียงกัน คนประเภทเดียวกันจะต้องเจอะกัน ฟัดกันไปข้างหนึ่ง มันเลยทำให้ฉากแอ็คชั่นออกมามองเอาสนุกเกือบทุกซีน ไม่ว่าจะฉากเล็กหรือใหญ่ การต่อสู้ตัวต่อตัว หรือการห่ำหั่นกันบนรถยนต์ทางตรง สเกลหนังจะใหญ่มากยิ่งกว่าภาคที่แล้วแบบไม่มีอะไรมาปะทะคารม

นับจากการปล้นที่ริโอของดอม (น้ำมันดีเซล) และก็ไบรอัน (วอล์คเกอร์) ได้ทลายอาณาจักรของราชาสิ่งเสพติดและก็พวกเขาก็จากมากับเงิน 100 ล้านเหรียญ ผู้แสดงนำของพวกเราต่างก็เกลื่อนกลาดเรี่ยราดเรี่ยกันไปทั่วทั้งโลก แต่ว่าการที่พวกเขาไม่สามารถที่จะกลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิดและก็จะต้องดำเนินชีวิตอย่างหลบๆหลบซ่อนๆทำให้ชีวิตของพวกเขาเสมือนขาดบางสิ่ง ในเวลาเดียวกัน ฮ็อบส์ (จอห์นสัน) ก็กำลังสืบร่องรอยของหน่วยงานนักซิ่ง

รับจ้างความสามารถ พระรอยดำที่ฝากผลงานอาชญากรรม เอาไว้ภายใน 12 ประเทศ โดยผู้อยู่เบื้องหลังหน่วยงานนี้ (อีวานส์) ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากมือขวาไม่มีกรุณา ที่ถูกเผยออกมาว่าเป็น เล็ตตี้ (โรดริเกซ) หญิงแฟนที่ดอมรู้สึกว่าเสียชีวิตไปแล้ว วิถีทางเดียวที่จะหยุดพวกเขาได้เป็นการเอาชนะพวกเขาสำหรับการซิ่ง ฮ็อบส์ก็เลยขอให้ดอมรวมกลุ่มนักซิ่งของเขาในลอนดอน โดยค่าแรงงานเป็นการอภัยโทษให้กับพวกเขาทั้งสิ้นเพื่อที่พวกเขาจะสามารถกลับ บ้านและก็ไปดำเนินชีวิตครอบครัวที่บริบูรณ์ได้อย่างเดิม

ข้างหลังการปล้นครั้งใหญ่ในรีโอเดจาเนโร โดมินิค “ดอม”

Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6

ทอเร็ตโตรวมทั้งผู้ร่วมทีมต่างแยกย้ายกันไปดำเนินชีวิตอย่างที่อยาก ดอมอยู่กับเอเลนา ไบรอันอยู่กับมีอารวมทั้งแจ็ค ลูกชาย จีเซลอยู่กับฮานที่ประเทศฮ่องกง ส่วนโรมันแล้วก็เทจดำเนินชีวิตอย่างโอ่อ่า ส่วนลีโอ กับ ซานโต๊ส เอาเงินที่ได้ พากันเดินทางไปทุกๆที่ที่มีบ่อนการพนัน ในเวลาเดียวกัน ข้าราชการหน่วย DSS ลุค ฮ็อบส์และก็ไรลีย์ ฮิคส์ ได้ตรวจดูเหตุจู่โจม ขบวนรถทหารรัสเซีย

พวกเขาพบว่าเป็นฝีมือของอดีตกาลหน่วยรบพิเศษอังกฤษ  Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6 โอเว่น ชอว์ ฮ็อบส์เดินทางไปเจอดอมแล้วก็ให้ดอมมองรูปของเลตตี โอว่ากล่าวซ คู่รักเก่าของดอม พร้อมทั้งวิงวอนให้ดอมช่วยเพื่อแลกเปลี่ยนกับการได้รับอภัยโทษ ดอมยอมช่วยและก็เรียกไบรอัน, โรมัน, เทจ, ฮานและก็จีเซลมา ทั้งปวงเดินทางไปที่ลอนดอนและก็บุกไปยังที่หลบของชอว์ แต่พบว่าเป็นแผนของชอว์ เพื่อล่อตำรวจมา

ตอนที่สมาชิกของชอว์กระทำการโจรกรรมในที่ทำการตำรวจสากล ชอว์ขับขี่รถแอบหนีโดยมีกลุ่มของดอมไล่หลัง ดอมตามไปจนถึงเจอกับเลตตีรวมทั้งถูกเลตตียิง เมื่อกลับไปยังศูนย์บัญชาการ ฮ็อบส์บอกดอมว่าชอว์คิดแผนลักขโมยส่วนประกอบต่างๆเพื่อนำไปสร้างเป็นเครื่องมืออันตรายและก็นำไปขายในราคาแพง ในขณะเดียวกันชอว์พบว่าเลตตีเคยมีความเกี่ยวข้องกับดอม แต่ว่าเลตตีบอกว่าตนจำหัวข้อนั้นมิได้

ดูราวกับว่าชีวิตของเหล่ากลุ่มนักซิ่งจะไม่ยินยอมหยุดซิ่งกล้วยๆหากแม้ต่างคนต่างแยกย้ายกันไปพบชีวิตสงบๆกันแล้ว แต่ว่าก็ยังไม่วายมีคนตามหาตัวจนถึงพบ ก็ ลุค ฮอบส์ (ดเวย์น จอห์นสัน) ตำรวจร่างยักษ์ที่พบภารกิจตามจับคนร้ายที่รุนแรงจนถึงไปต่อผู้เดียวไม่ไหว จำเป็นต้องหันมาพึ่ง ดอม ทอเร็ตโต้ (วิน น้ำมันดีเซล) ยื่นภาพถ่ายที่คนอวดผียังจำต้องอายม้วนกลิ้ง ก็ในรูปภาพ คุณเป็น เลตตี้ (มิเชล โรดริเกซ)

คนพิเศษของดอมเขานั่นไง ทุกคนต่างรู้เรื่องว่าคุณตายไปแล้ว

แต่ว่าคุณกลับยังอยู่ แถมอยู่กับกลุ่มของตัวร้ายเสียด้วย ตัวร้ายภาคนี้เป็น ชอว์ (ลุค อีแวนส์) ที่ดึงเลตตี้เข้าไปร่วม หากแม้คุณจะความจำเสื่อมไปและก็เปลี่ยนเป็นศัตรูที่เขาไม่ได้อยากรังควาน แต่ว่าดอมก็ยังไม่ท้อแท้ เขาเลือกที่จะดึงคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวกลับมา ดอมก็เลยเปลี่ยนเป็นผู้แสดงที่พร้อมจะบ้าดีเดือด เวลาเดียวกันก็หวั่นไหวพอได้

นับจากการปล้นที่ริโอของ โดมินิค ทอเร็ตโต้ (วิน น้ำมันดีเซล) รวมทั้ง ไบรอัน โอคอนเนอร์ (พอล วอล์คเกอร์) ได้ทลายอาณาจักรของราชาสารเสพติดและก็พวกเขาก็จากมากับเงิน 100 ล้านเหรียญ ตัวนำของพวกเราต่างก็ราดกระจัดกระจายกันไปทั่วทั้งโลก แม้กระนั้นการที่พวกเขาไม่สามารถที่จะกลับไปอยู่บ้านกำเนิดรวมทั้งจำต้องดำรงชีวิตอย่างหลบๆแอบซ่อนๆทำให้ชีวิตของพวกเขาราวกับขาดบางสิ่งบางอย่าง

ในเวลาเดียวกัน ฮ็อบส์ (จอห์นสัน) ก็กำลังสืบร่องรอยของหน่วยงานนักซิ่งรับจ้างความสามารถพระรอยแดงที่ฝากผลงานอาชญากรรมเอาไว้ใน 12 ประเทศ โดยผู้อยู่เบื้องหลังหน่วยงานนี้ (อีวานส์) ได้รับการช่วยเหลือจากมือขวาไม่มีเมตตา ที่ถูกกล่าวมาว่าเป็น เล็ตตี้ (โรดริเกซ)

หญิงคู่รักที่ดอมมีความรู้สึกว่าเสียชีวิตไปแล้ว

แนวทางเดียวที่จะระงับพวกเขาได้เป็นการเอาชนะพวกเขาสำหรับเพื่อการซิ่ง Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6  ฮ็อบส์ก็เลยขอให้ดอมรวมกลุ่มนักซิ่งของเขาในลอนดอน โดยค่าแรงงานเป็นการอภัยโทษให้กับพวกเขาทั้งสิ้นเพื่อที่พวกเขาจะสามารถกลับไปอยู่ที่บ้านและก็ไปดำเนินชีวิตครอบครัวที่บริบูรณ์ได้อย่างเดิม

หนังภาคนี้ยังคงได้ “จัสติน ลิน” กลับมาสืบต่ออีกหัวข้อ ที่ถือว่าเป็นการทิ้งทวนก่อนจะวางมือจากแฟรนไชส์หนังชุดนี้ไปทำหนังเรื่องอื่น (ก่อนที่จะกลับมาอีกรอบในภาคที่ 9 ภาคปัจจุบันนั่นเอง) ทั้งยังยังกลับมาพร้อมด้วยดาราชุดเดิม ไม่ว่าจะเป็น “วิน น้ำมันดีเซล”, “พอล วอล์คเกอร์”, “ดเวย์น จอห์นสัน”, “ซองคัง, “กัล กาด็อต” และก็ “ลุค อีแวนส์” ที่มากับเรื่องราวที่เข้มข้น

ในเวลาเดียวกัน ลุค ฮ็อบส์ (ดเวย์น จอห์นสัน) ก็กำลังสืบร่องรอยของหน่วยงานนักซิ่งรับจ้างความสามารถพระรอยดำที่ฝากผลงานอาชญากรรม ไว้ภายใน 12 ประเทศ โดยผู้อยู่เบื้องหลังหน่วยงานนี้ (ลุค อีแวนส์) ได้รับความให้การช่วยเหลือจากมือขวาไม่มีเมตตาปรานี

ที่ถูกเผยออกมาว่าเป็น เล็ตตี้ (มิเชลล์ รอดริเกซ) หญิงแฟนที่ ดอม มีความรู้สึกว่าเสียชีวิตไปแล้ว วิถีทางเดียวที่จะระงับพวกเขาได้เป็นการเอาชนะพวกเขาสำหรับในการซิ่ง ฮ็อบส์ ก็เลยขอให้ ดอม รวมกลุ่มนักซิ่งของเขาในลอนดอน โดยค่าแรงเป็นการอภัยโทษให้กับพวกเขาทั้งสิ้นเพื่อที่พวกเขาจะสามารถกลับ บ้านและก็ไปดำเนินชีวิตครอบครัวที่บริบูรณ์ได้อย่างเดิม